Vào ngày 8 tháng 6, đội tuyển quốc gia Go bao gồm hơn 30 bậc thầy nam và nữ đã mở khóa đào tạo đóng cửa 20 ngày tại Thành phố Dujiangyan, Thành Đô. Tấn công lễ đào tạo. Việc đào tạo của đội tuyển quốc gia về Thành Đô, hầu như tất cả các cầu thủ trong nước đều có mặt. Hôm qua, chủ đề của kỳ thi tuyển sinh đại học đã được thực hiện xung quanh Go, cũng trở thành một chủ đề nóng trong tay của Go Country.
ĐI ĐOÀN ĐỂ THAM GIA BÀI VIẾT THAM GIA CAO CẤP
Vào năm 2022, kỳ thi tuyển sinh đại học mới ⅰ Các câu hỏi về sáng tác ngôn ngữ tiếp tục hình thức "phân tích vật liệu" trong những năm gần đây, đòi hỏi các ứng cử viên phải tinh chỉnh quan điểm của họ và thể hiện cảm hứng từ nó. Về nội dung, tôi khéo léo mượn ba thuật ngữ của "Ben, bàn tay tuyệt vời, bàn tay thô tục" và yêu cầu các ứng cử viên viết những hiểu biết và suy nghĩ. Ngay khi chủ đề xuất hiện, sức nóng ngay lập tức phát nổ. Lin Jianchao, chủ tịch Hiệp hội GO Trung Quốc, cũng có quan điểm riêng về điều này.
Vào năm 2012, lần đầu tiên tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học và chọn nội dung của "Go and the Country" của Lin Jianchao, chiếm 9 điểm. Năm nay, Go xuất hiện trong thành phần của các bài kiểm tra Trung Quốc, với số điểm 60 điểm. Lin Jianchao nói rằng thành phần của Go với Go là một sự tôn trọng cao đối với GO.
Lin Jianchao nói: "Chúng tôi sử dụng hai câu để mô tả nội dung và các dự án đại diện của văn hóa Trung Quốc truyền thống. Trong hai ngày qua, nhiều người chơi và bạn bè đang hỏi tôi cách viết sáng tác này. Tôi nghĩ rằng nên có ít nhất ba Ba. Nội dung ở một cấp độ. Cấp độ đầu tiên được gọi là câu trả lời định nghĩa. Đó là trả lời định nghĩa của bàn tay, thô tục và bàn tay tuyệt vời này, hoặc trả lời ý nghĩa bên trong của nó và hiện tượng đời sống xã hội có thể, nhưng điều này chắc chắn là không đủ. Mức độ tương quan được gọi là tương quan. Ba thuật ngữ này thực sự được kết nối. Ví dụ, bàn tay, thô tục, bàn tay tốt, mối quan hệ giữa chúng và mối quan hệ giữa chúng là gì để thực sự xác định các thuật ngữ này, Bạn phải xem xét rằng tất cả các thuật ngữ này là tương đối tương đối. So với một dịp nhất định, tình huống, đối thủ, tình huống tổng thể và các mối quan hệ địa phương và thay đổi. Logic biện chứng của tư duy triết học. "
Theo chủ nghĩa dân tộc Thành Đô cạnh tranh cho "Vua Tây Nam"
Lần đầu tiên, nhóm GO National GO đã đến Thành Đô để đào tạo khép kín dài hạn, bao gồm Gu Zihao, Yang Dingxin, Yu Yuting, Ji Jiayu, Sheerhao, Shi Yue, Tan Xiao, Tang Weixing Eight World Champions. Trong quá trình đào tạo khép kín, các cầu thủ quốc gia cũng sẽ tham gia Giải đấu cờ vua Tây Nam Trung Quốc và các sự kiện khác.
Tại sao chọn nơi đào tạo ở Thành Đô? Hua Xueming, phó chủ tịch Hiệp hội GO Trung Quốc và lãnh đạo nhóm GO Trung Quốc, nói: "Thành Đô đang xây dựng một cuộc thi thành phố nổi tiếng thế giới và đã tổ chức nhiều cuộc thi. Đối với những người chơi cờ, họ thường về nhà như về nhà. Môi trường cũng rất tốt. Ngoài ra còn có các bể bơi ở đây, cũng như phòng tập thể dục, nơi cung cấp cho đội tuyển quốc gia của chúng tôi một môi trường rất tốt để chơi cờ vua. "
Nhà vô địch thế giới Tang Weixing nói: "Nhiều lần đến Thành Đô, bầu không khí đặc biệt tốt. Khóa đào tạo này hy vọng rằng sức mạnh của anh ấy có thể tích lũy một số tích lũy. Sau khi tích lũy ở một mức độ nhất định, có thể có một số lợi ích trong cuộc thi. Tôi hy vọng rằng thông qua Khóa đào tạo này, tôi sẽ nhận được nó. Bạn có thể chơi một cờ vua tốt trong cuộc thi Tây Nam King. "
Được biết, Hiệp hội GO Trung Quốc đang lên kế hoạch thành lập một cơ sở đào tạo thanh niên quốc gia cho Trung Quốc GO ở Thành Đô trong tương lai, và Thành Đô sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của các chiến dịch GO Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET