Chủ tịch bóng đá châu Âu: Chiến tranh châu Âu phải kết thúc trước ngày 3 tháng 8
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Geneva, ngày 4 tháng 4. Chủ tịch Liên minh châu Âu Saifelin nói vào ngày 4 rằng các trò chơi châu Âu còn lại trong mùa này có thể được thực hiện theo những cách khác nhau, nhưng toàn bộ mùa giải phải kết thúc trước ngày 3 tháng 8.
 
    Do sự lây lan của viêm phổi mới, các giải đấu lớn ở châu Âu đã bị đình chỉ. Hiện tại, UEFA Champions League và Europa League vẫn chưa chơi, và Ceffelin làm rõ giai đoạn cuối cùng của hai sự kiện.
 
    "Nó phải kết thúc trước ngày 3 tháng 8, bao gồm Champions League và Europa League. Chúng tôi đang ở trong một tình huống đặc biệt, vì vậy thời gian cạnh tranh sẽ linh hoạt hơn. Kết thúc khủng hoảng càng sớm, chúng tôi càng phục hồi trò chơi càng sớm."
 
    Liên quan đến hình thức cạnh tranh tiếp theo, Cefferin nói: "Chúng ta có thể tiếp tục giành chiến thắng theo hai vòng hiện có hoặc chiến thắng cố định hoặc thất bại trong một lĩnh vực trung lập. Chọn."
 
    "Cách tiếp cận sai duy nhất là đặt người chơi, người hâm mộ và trọng tài gặp nguy hiểm. Nếu chúng ta có thể đảm bảo sự an toàn của họ, mọi thứ khác không phải là vấn đề." Saifelins nói.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET