Chủ tịch bóng đá châu Phi Aihamad đã bị bắt tại Paris
Hãng thông tấn Trung Quốc, Paris, ngày 6 tháng 6 (phóng viên Li Yang) Chủ tịch bóng đá châu Phi Aihamed đã bị bắt tại Paris vào giờ địa phương thứ 6. Vào thời điểm này, chỉ một ngày trước World Cup bóng đá của phụ nữ Pháp. Vụ việc nhanh chóng gây sốc trong ngành công nghiệp bóng đá quốc tế.
 
  FIFA đã đưa ra một tuyên bố vào cùng ngày xác nhận rằng Ahamed đang bị điều tra bởi các cáo buộc của chính quyền Pháp về "các cáo buộc liên quan của chủ tịch bóng đá châu Phi". Tuyên bố nói rằng FIFA không biết về thông tin chi tiết về cuộc khảo sát, vì vậy không thể bình luận về điều này. FIFA đã yêu cầu chính quyền Pháp cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến khảo sát nội bộ của Ủy ban đạo đức bóng đá.
 
  Nhiều báo cáo truyền thông chỉ ra rằng vụ bắt giữ Ahamed có thể liên quan đến tham nhũng. Cựu thư ký -General của liên bang châu Phi, Famie, trước đây bị buộc tội Ahmad nghi ngờ hối lộ và chiếm dụng tiền trong một hợp đồng được ký kết với một công ty Pháp. Ngay sau khi các cáo buộc được đề xuất, Fami đã bị bóng đá châu Phi sa thải. Bởi vì các sự cố liên quan liên quan đến các công ty Pháp, nên thế giới bên ngoài coi là một lý do quan trọng để chính quyền Pháp can thiệp vào cuộc điều tra.
 
  Trong bài phát biểu trước đó của tuần này, Chủ tịch FIFA Invantino đã nói một cách tinh tế về vấn đề bóng đá châu Phi. Vào thời điểm đó, ông bày tỏ hy vọng rằng Liên minh Liên bang Châu Phi đang tìm kiếm các giải pháp thay vì tạo ra vấn đề.
 
  Infantino 49 -y -y đã được chọn lại làm chủ tịch FIFA tại Hội nghị FIFA thứ 69. Theo một tuyên bố vào ngày 6, FIFA nói rằng tổ chức này hiện được dành riêng để "loại bỏ các hành vi bất hợp pháp ở bất kỳ cấp độ bóng đá nào".
 
  Ahamed đã 59 tuổi và đến từ Madagascar. Năm 2017, ông đã thay thế Hayu làm chủ tịch của Liên đoàn bóng đá châu Phi. Anh đến Paris lần này để tham dự Hội nghị FIFA thứ 69 và World Cup bóng đá nữ Pháp. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET