Chủ sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Southampton đã rút khỏi Premier League 250 triệu bảng để bán Southampton
  Nhiều phương tiện truyền thông Anh nói rằng doanh nhân Trung Quốc Gao Jisheng đã quyết định rút khỏi Premier League và anh đang cố gắng bán câu lạc bộ Southampton. Vào tháng 8 năm 2017, Gao Jisheng đã mua 80%cổ phần của Southampton và trở thành cổ đông lớn nhất của nhóm. Chỉ trong 3 năm, anh quyết định rút tiền. Trong các mùa gần đây, kỷ lục của Southampton không đủ lý tưởng và tình hình tài chính cũng không lành mạnh.
  The Times nói rằng giá của Gao Jisheng cho cổ phiếu của anh ta là 250 triệu bảng và anh ta đã sử dụng 210 triệu bảng để mua những cổ phiếu này ba năm trước. Tuy nhiên, xem xét các chi phí khác của Gao Jisheng ở Southampton trong những năm gần đây, ngay cả khi anh ấy đã bán thành công đội, nó sẽ không thua lỗ. Tuy nhiên, rời đi tại thời điểm này nên là cách tốt nhất để ngừng mất tiền.
  Những người quen thuộc với vấn đề này tiết lộ rằng doanh thu của mùa giải 2018-19 của Southampton phải ít hơn nhiều so với 28,6 triệu bảng trong mùa trước. Vào năm 2017, mục tiêu của Gao Jisheng khi anh mua Southampton sẽ dẫn dắt đội lên top 6 ở Anh, nhưng đội đã bị chậm chạp và gần như bị hạ cấp. Trong hai mùa vừa qua, Saints lần lượt xếp thứ 17 và 16 tại Premier League. Mùa này, họ vẫn là một mớ hỗn độn, và họ đã bị Leicester City tàn phá 0-9.
  Huấn luyện viên hiện tại của các Thánh, Harson Xiong, đã dần dần đưa đội ra khỏi tình trạng khó khăn. Southampton hiện đang xếp thứ 14 tại Premier League và dẫn 7 điểm trong khu vực xuống hạng. Tuy nhiên, Gao Jisheng vẫn tin rằng rời khỏi là quyết định tốt nhất . Được biết, người hâm mộ của Southampton cũng không thích Gao Jisheng. Vào tháng 11 năm ngoái, người hâm mộ đã phát động một hoạt động trên Internet để chống lại Gao Jisheng. Họ tin rằng Gao Jisheng không quan tâm đến bóng đá và không có tham vọng.
  Vào tháng 8 năm 2019, doanh nhân Trung Quốc Xia Jianyi đã bán tất cả cổ phần của mình tại Villa và hoàn toàn rời khỏi lĩnh vực Anh. Vì Gao Jisheng cũng đã quyết định rút tiền, ảnh hưởng của thủ đô Trung Quốc trong lĩnh vực Anh sẽ tồi tệ hơn trước.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET