Chủ sở hữu Clippers đã mua Lakers trước khi Clippers có phòng lưu trữ riêng và Lakers không cùng nhau.
  Vào ngày 25 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Clippers đã đưa ra một tuyên bố rằng chủ sở hữu nhóm Steve Ballmer đã đạt được thỏa thuận với nhóm MSG để mua một diễn đàn trong diễn đàn ở Inghadwood, sẽ được sử dụng làm Clippers trong tương lai. Nhà mới.
  Diễn đàn này là ngôi nhà của Lakers, những người đã từng sử dụng nó, nhưng nó được đặt tên là "Straits Diễn đàn Atlantic" năm đó.
  Tuyên bố tuyên bố rằng con hẻm sẽ tiếp tục được đưa vào sử dụng như một địa điểm biểu diễn âm nhạc trực tiếp hàng đầu trong tương lai. Hiện tại, tất cả các nhân viên trong sân vận động sẽ không thay đổi. Các Clippers đang chuẩn bị biến gian hàng này thành một lĩnh vực lớn có thể chứa 18.000 người và trụ sở của đội sẽ được thiết lập tại đây.
  Tuyên bố cũng hứa rằng chi phí cải tạo sẽ được thực hiện bởi những người tư nhân mà không chiếm tiền của người nộp thuế.
  Đã lâu rồi, chủ sở hữu Clippers mua diễn đàn của Wood Wood. Trước đây ông đã gặp phải sự cản trở của Chủ tịch điều hành MSG Group James Dolan (ông chủ Nixe), và hai bên vẫn đang trong tranh chấp pháp lý.
  Bởi vì rất khó để đứng trong thị trường Los Angeles, Clippers đã thay đổi tham vọng của chính họ kể từ khi họ thay đổi ông chủ. Inghamwood cũng là một khu vực lớn hơn ở Los Angeles, gần Ethiopia và bãi biển Manhattan nổi tiếng, nơi có Bảo tàng Huấn luyện Lakers, với dân số chỉ khoảng 110.000.
  Ballmer cũng nói: "Đây là giai đoạn chưa từng có, nhưng chúng tôi tin rằng Unity sẽ có tương lai. Chúng tôi hứa sẽ được đầu tư mạnh mẽ vào Ing Wood City. Đây là một điều tốt cho cộng đồng này, Clippers và người hâm mộ của chúng tôi.", "
  Ông chủ Clippers này trị giá hơn 50 tỷ đô la, nhưng ném 400 triệu tiền mặt không phải là vấn đề tầm thường đối với bất kỳ người đàn ông giàu nào, đủ để chứng minh rằng anh ta muốn lãnh đạo Clippers tạo ra một kỷ nguyên mới.
  Trong nhiều thập kỷ, Clippers đã đi qua dưới bóng của Lakers, nhưng Ballmer rõ ràng muốn Clippers cạnh tranh với Lakers. Trong năm qua, các hoạt động quản lý của họ cũng đã giải thích điều này.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET