Chụp Đội tuyển Trung Quốc World Cup đã giảm bốn huy chương
Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 5, theo trang web chính thức của Figii, bắn World Cup Munich sẽ kết thúc tất cả các cuộc thi vào giờ địa phương thứ 23. Đội Trung Quốc thêm hai đồng nữa vào cuối cùng. Kết quả được xếp hạng thứ tư trong danh sách huy chương.
 
  Trong trận đấu thứ 20, vị tướng nổi tiếng Zhang Jingjing đã giành chiến thắng và duy trì lợi thế hàng đầu và giành chức vô địch trong hai nhóm đầu tiên của cuộc thi súng ngắn thể thao 25m của phụ nữ. Trong Súng ngắn 25 mét của nam giới bắn nhanh vào ngày hôm sau, Zhang Jian đã chơi 31 trong trận chung kết.
 
  Vào ngày 23, tôi bước vào ngày cuối cùng của World Cup. Trong cuộc thi súng lục 10 mét của phụ nữ vào cùng ngày, Lin Yuemei, người được chọn ở nhà ga World Cup New Delhi và cô gái Hy Lạp Krakage, người đã giành chiến thắng Hai huy chương ở Rio, nửa đầu của nó rất khó phân chia, nhưng trong sáu cú sút vừa qua, Lin Yuemei đã bỏ lỡ mười chiếc nhẫn này hết lần này đến lần khác, và cuối cùng đã giành được huy chương đồng. Clarkage đã giành được vàng đầu tiên của mình ở World Cup.
 
  Trong trận chiến cuối cùng của nhà ga ngày hôm đó, thiếu niên người Pháp Renault đã giành huy chương vàng súng trường 50 mét nam, xếp thứ hai là cầu thủ người Nga Kaimeski. Đội Trung Quốc Liu Yukun đã thêm 446,9 vòng cho đội Trung Quốc để thêm vào đội Trung Quốc. Một huy chương đồng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET