Chụp những giọt nước mắt Suarez hình phạt và Cup Mỹ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Brazil, Brazil, ngày 29 tháng 6 (phóng viên Cui Yuanlei) trong cầu thủ cuối cùng của đội Peru, đội hình phạt được bao quanh bởi các đồng đội đã vội vã. Sagittarius Suarez đang khóc.
 
  Là hình phạt đầu tiên trong vụ xả súng hình phạt, áp lực tâm lý và gánh nặng của gánh nặng ý thức hệ có thể được tưởng tượng. Thật không may, góc hình phạt của hình phạt của hình phạt của Suarez không khó khăn, và Perumen, người được đoán, sẽ chặn nó bằng thân cây của anh ta .
 
  Khi các thành viên trong nhóm chơi tiếp theo đóng vai trò căng thẳng tấn công vào cú đá phạt, Suarez, người biết rằng cơ hội chiến thắng, ngày càng trở nên thon thả, đã ngồi một mình trong vòng tròn giữa. Vào cuối trò chơi, Suarez không còn có thể kiểm soát cảm xúc của mình, cởi áo ra, che mặt và khóc. Cho dù đó là một đồng đội hay một đối thủ, anh ta bước tới để an ủi anh ta, và cuối cùng, anh ta bước ra khỏi tòa án với các đồng đội của mình.
 
  Hệ thống cạnh tranh của Cup Mỹ này quy định rằng nếu trận chung kết hai phần được buộc trong 90 phút, thì trò chơi trực tiếp bước vào loạt đá luân lưu. Chỉ trong trận bán kết và trận chung kết mới có thể làm thêm giờ. Trong bốn phần tư của bốn trận chung kết của American Cup, 3 trận đấu đã được hoàn thành thông qua các vụ xả súng phạt. Trong số những người chơi bị mất hình phạt, Suarez là người nổi tiếng nhất, nhưng cả hai đều giống nhau.
 
  Đội Uruguay do Suarez dẫn đầu nói chung rất lạc quan trước trận đấu, đặc biệt là sau khi đánh bại nhà vô địch bảo vệ Chile trong vòng bảng, nó khiến thế giới bên ngoài mong đợi nhiều hơn. Tuy nhiên, trong quý, đội Peru hơi kém so với sức mạnh của nó đã bị ràng buộc trong vòng 90 phút và đã bị đánh bại trong vụ xả súng hình phạt sau đó để ngăn chặn tứ kết. Người hâm mộ SI và Uruguay rất khó chấp nhận.
 
  Nước mắt của Suarez có thể xuất phát từ bản thân. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, anh đã bày tỏ mong muốn dẫn dắt Quân đội xanh giữ chiếc cốc một lần nữa. Uruguay lần trước đã giành được Cup America America vào năm 2011. Trong trận chung kết, đoạn đường Suarez đã giúp đội giành chiến thắng và biến Uruguay trở thành đất nước với số lượng Cup Mỹ lớn nhất trong lịch sử. Thất bại của trò chơi này đã khiến Saarez "vô song" buồn hơn.
 
  Nước mắt của Suarez có thể đến từ sự hối tiếc. Uruguay, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên cũ Tavarez, đang trải qua quá trình "trẻ hơn", nhưng trục trung tâm của đội bóng và các vị trí quan trọng, như thủ môn Muslara, Mid -defant Gotin, đối tác tiền tuyến Cavani, họ đều là những cựu chiến binh có đã chiến đấu với một số Cup World Cup và America Cup và hơn 30 tuổi. Trong quá khứ, Suarez 32 -Year và những đối tác cũ này cũng sẽ xuất hiện ngày càng có giá trị hơn. Từ quan điểm này, sự sớm ra khỏi Uruguay trong cuộc thi này cũng khiến mọi người thở dài.
 
  Mặc dù Suarez thường được người hâm mộ gọi là "trường diễn xuất" và chế giễu màn trình diễn "ngắn" của anh ấy trên sân, nhưng nước mắt của Suarez trong trò chơi này là có thật và cảm động.
 
  Một cơn mưa vào mùa đông đã kết thúc cuộc thi Cup Mỹ cuối cùng tại Sân vận động Nước mới Salvador ở Đông Bắc Brazil, và cũng chia tay Suarez và Legion màu xanh trên bầu trời của anh ấy.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET