Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 27 tháng 3. Theo báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, vì quần đồng đội trong quá trình đào tạo, Tòa án Quận Trung tâm của Seoul đã bị kết án Vận động viên đội bóng trượt băng tốc độ Lin Lin Xiaojun đã bị cầm tù trong một năm và bị đình chỉ trong hai năm. Được biết, bản án cuối cùng sẽ được tổ chức vào chiều ngày 7 tháng Năm.
Được biết, vào tháng 6 năm 2019, khi đội tốc độ ngắn của Hàn Quốc được đào tạo, Lin Xiaojun sứt mẻ đồng đội của mình, Huang Daxian, và một vận động viên nữ đã có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc. Sau đó, Huang Daxian phàn nàn với đội tuyển quốc gia, trong khi Lin Xiaochen nói rằng anh ta chỉ nói đùa. Liên minh Bing Hàn Quốc đã đánh giá hành vi của Lin Xiaojun là quấy rối tình dục vào tháng 8 năm 2019 và thực hiện một hình phạt một năm đối với lệnh cấm.
Vào tháng 11 năm ngoái, Lin Xiaojun đã kháng cáo về sự kiện bị cấm, nhưng đã bị từ chối.
Được biết, vào ngày 26, theo Tòa án và Bộ Cải thủ, Bộ Kiểm sát viên Trung ương Seoul đã thực hiện một vụ truy tố tội ác ép buộc vào tháng 12 năm 2019.
Lin Xiaojun, một người 24 tuổi, là đại diện cho đường đua ngắn của Hàn Quốc. Anh ấy đã giành huy chương vàng 1500 mét nam và huy chương đồng 500m tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang. Năm ngoái, Lin Xiaojun đã giành được 4 huy chương vàng là 1000 mét, 1500 mét, 3000 mét và 5000 mét nam. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET