Chọn dự kiến ​​sẽ tái đấu nhưng cuộc thi đang vội vã đào tạo riêng sau một tháng.
  Chủ tịch La Liga TBAS hiện thông báo rằng La Liga có thể sẽ được tái đấu vào ngày 12 tháng 6. Phó đội trưởng Barcelona Pike đã phản đối điều này, và ông tin rằng trận tái đấu quá vội vàng sau một tháng. Đồng thời, Pike cũng tiết lộ rằng anh không thể nhìn thấy Messi ở sân tập vì mọi người đang tập luyện một mình.
  Pique lần đầu tiên nói về các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh của Barcelona: "Barcelona nói với chúng tôi tất cả, và bây giờ chúng tôi cảm thấy khá tốt. Mặc dù nhóm tốt hơn là tập luyện. Tất cả các biện pháp phòng ngừa đều tốt, và chúng tôi phải tuân thủ các quy định phòng ngừa dịch bệnh. Để làm điều đó, chúng ta phải bảo vệ sức khỏe của mình. "
  Nếu La Liga bị hủy bỏ, Barcelona có thể sẽ được trao giải vô địch. Tuy nhiên, Pike vẫn mong đợi trận tái đấu: "Chúng tôi không thích trò chơi thực địa trống và chúng tôi không muốn bị hủy bỏ trong mùa giải. Ngay cả khi chúng tôi là cừu hàng đầu, việc hủy bỏ mùa vẫn còn xấu.
  Tuy nhiên, Pike không hỗ trợ một tháng sau khi tái đấu: "Tôi nghe Tetas nói rằng vào ngày 12 tháng 6, chỉ còn một tháng nữa. Tôi quyết định, tôi nghĩ bạn sẽ không làm tổn thương người chơi trong vài ngày nữa. "
  Được biết, La Liga có thể áp dụng đào tạo đóng cửa dài hạn để đảm bảo sức khỏe càng nhiều càng tốt, nhưng Tetas xác nhận rằng nó sẽ không được thực hiện trong thời điểm hiện tại. Chọn lượt thích: "Đối với người chơi, nó đã quá dài trong một tháng, một tháng rưỡi để quản lý nó. Chúng tôi đã tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa dịch. Vào thời điểm này, chúng tôi sẽ không cho chúng tôi đi cùng gia đình. Nếu Điều khoản này có thể bị bãi bỏ hoặc rút ngắn, chúng tôi sẽ rất biết ơn. "
  Pique sau đó đã nói về Messi: "Chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau trong sân tập. Chúng tôi được đào tạo trên các nhóm khác nhau và ở các địa điểm khác nhau, và chúng tôi sẽ không đi đến vật lý trị liệu sau khi đào tạo. Giao tiếp của chúng tôi chỉ có thể thông qua điện thoại di động của bạn."
  Nếu Barcelona giành chức vô địch, người chơi có ôm nhau không? Pique trả lời: "Chúng tôi hy vọng sẽ ăn mừng chức vô địch bình thường vào tháng 7, bởi vì cảm thấy kỳ lạ rằng nó không thể được ôm trong lễ kỷ niệm."

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET