47 giây 92! Ning Zetao đã tổ chức sự trở lại của nhà vua
  47 giây 92! Vào tối ngày 4 tháng 9, trận chung kết miễn phí nam quốc gia lần thứ 13, khi Tướng Ning Zetao nổi tiếng của Henan chạm vào tường, tiếng la hét trong Đại sảnh bơi lội của Trung tâm thể thao Olympic Thiên Tân trở thành một lát cắt. Sau gần một năm im lặng, "Cá bay châu Á" Ning Zetao cuối cùng lại vươn lên trên sân khấu nổi tiếng của anh ấy, và kết quả của thế giới bên ngoài đã gây ra sự nghi ngờ của thế giới về sự nghi ngờ của anh ấy.
 
 Trong Thế vận hội Olympic của Rio, việc thiếu Giải vô địch thế giới bơi lội Budapest. Trong năm qua, đó là một sự đau khổ cho Ning Zetao. Vì một số lý do không rõ, Ning Zetao, người vô địch Giải vô địch thế giới Kazan, vẫn bị đội bơi Trung Quốc từ chối ngay cả khi anh đạt được tiêu chuẩn, do đó mất cơ hội bảo vệ trong Giải vô địch thế giới. Những tin đồn khác nhau về thế giới bên ngoài đã khiến Ning Zetao, người nhạy cảm, đã chọn cách im lặng. Trong một thời gian dài, anh ta không chấp nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn truyền thông nào và bắt đầu một sự tự bảo vệ khép kín.
 
 Sau khi quay từ Hải quân vào cuối tháng 5, Ning Zetao trở lại đội bơi Hà Lan và quyết định tham gia các sự kiện bơi lội quốc gia lần thứ 13 thay mặt cho quê hương. Ngoài việc trở về Trung Quốc để tham gia Cuộc thi Trình độ Trò chơi Quốc gia, Ning Zetao luôn theo dõi Úc để theo dõi Bộ sưu tập Brown giảng dạy nước ngoài. Ning Zetao trong thời gian không hoạt động, âm thầm chờ đợi một cơ hội phù hợp để tuyên bố sự trở lại của anh ta.
 
 Bốn năm trước tại Thế vận hội quốc gia lần thứ 12, Ning Zetao trở nên nổi tiếng trong trận chiến đầu tiên, giành chiến thắng trong giải vô địch Freestyle 100m và 50 mét của nam giới, mở đường nổi tiếng. Bốn năm sau, Ning Zetao, người ở trong máng, đã đến Thế vận hội quốc gia một lần nữa. Không có gì phù hợp hơn để anh ta chứng minh bản thân một lần nữa so với giai đoạn này.
 
 Trong trận bán kết 48 giây, anh được xếp hạng đầu tiên trong trận chung kết. Vào ngày 3 tháng 9, anh xuất hiện tại Thế vận hội quốc gia. Ning Zetao đã sử dụng sức mạnh của mình để chỉ ra rằng anh vẫn là người đầu tiên trong dự án ngắn Bơi miễn phí.
 
 Trong trận chung kết tự do 100 người nam vào tối ngày 4 tháng 9, Ning Zetao đứng phía sau, nhưng anh ta quay lại với lợi thế là 0,42 giây sau nửa chừng. Kể từ đó, Ning Zetao, một cách hàng đầu, đã không cho bất kỳ cơ hội nào của đối thủ. Trong khi bảo vệ thành công danh hiệu, ông cũng tuyên bố sự trở lại của nhà vua.
 
 Trận chung kết của Ning Zetao đã giành chiến thắng 47 giây 92. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách nhất định giữa 47 giây 65 trong kỷ nguyên đỉnh cao của anh ấy, nhưng một thực tế không thể thiếu là anh ấy trở lại đỉnh châu Á.
 
 Sau khi đạt được việc bảo vệ bơi lội miễn phí 100 mét nam trong Thế vận hội quốc gia, Ning Zetao tạm thời loại bỏ áp lực lên cơ thể anh ta.
 
 Tiếp theo, "Cá bay châu Á" sẽ tiếp tục bảo vệ các trò chơi quốc gia. Về việc người đàn ông có thể giành chiến thắng trong cuộc thi bơi lội miễn phí 50 mét vào tối ngày 6 tháng 9, Ning Zetao, người có 22 giây sức mạnh, nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng Anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ nói rằng cố gắng thử. (Li Yue, Huang Hui)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET